viagra generique
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM HỆ THỐNG RỬA HÀNG KHỦNG
Thông tin chi tiết sản phẩm
Sản phẩm: HỆ THỐNG RỬA ĐOÀN TÀU

Ngày đăng / Date :30.07.2015
Lượt xem / View :785

AUTOBASE-7.jpg

Chi tiết sản phẩm

 

Tàu & tàu điện ngầm sản phẩm máy giặt tự động này được thiết kế đặc biệt và sản xuất theo nhu cầu khách hàng thực tế với các chức năng được trang bị như tốc độ cao, hệ thống giải thể phun chất lỏng, hệ thống phun nước áp lực cao, làm sạch hệ thống phun chất lỏng, sáp hệ thống phun chất lỏng, hệ thống đánh răng hàng đầu, mặt cơ thể hệ thống đánh răng, hệ thống sấy không khí mạnh mẽ, đầy đủ hệ thống khung gầm làm sạch tự động, hệ thống và quá trình lưu thông nước thải, vv cho khách hàng lựa chọn. . 
Và hệ thống quá trình tuần hoàn nước thải, vv cho khách hàng lựa chọn. Các khung cấu trúc chính của thiết bị phá vỡ thông qua các chương trình điều trị chống gỉ nghiêm ngặt do đó có thể cho phép các máy hoàn chỉnh để có tuổi thọ thiết kế của hơn 15 năm. Mô hình tàu & tàu điện ngầm máy giặt tự động này có những công nghệ tiên tiến như đầy đủ chương trình điều khiển tự động, công suất làm sạch chính xác cao, và chương trình bảo vệ rò điện siêu mạnh, vv và khuyến cáo sử dụng trong tất cả các loại làm sạch dòng trong xe lửa, tàu điện ngầm, và đường sắt nhẹ, vv Các khách hàng có thể lựa chọn các thiết bị bê tông tự do. Các thiết bị rửa xe hình thức đặc biệt có thể được thiết kế và sản xuất đặc biệt. Các chế độ của máy giặt tự động tàu là đi chế độ giặt. Các bên và đối phó của tàu được rửa sạch khi tàu đang đi với tốc độ hạn chế. Các chuyến tàu di chuyển bằng sức mạnh của mình. Người lái xe lái tàu với tốc độ giới hạn của 2-4km / h. Không có thiệt hại (vật lý, hóa học hoặc mechnical) hoặc thiệt hại tiềm ẩn để cơ cấu đào tạo, bề mặt sơn, airproof cao su và theo dõi; Không có ô nhiễm tiêu chí trên. .

 

Hệ thống tự động Train giặt thông qua để làm sạch bụi, vết bẩn dầu và bêu xấu khác của tàu. Bằng việc sử dụng nước, làm sạch đại lý và bàn chải để rửa hai bên của tàu đường sắt, bao gồm các cửa xe với cửa sổ. Hệ thống giặt Train tự động được cấu thành bởi hệ thống rửa, hệ thống điều khiển điện, hệ thống cấp nước, hệ thống cung cấp khí nén. Nó sẽ sử dụng các tàu tự dự thảo. Tàu đi qua các nhà kho để rửa và bàn chải với tốc độ 2-4 km / h. Tự động tiến hành tàu đường sắt hai bên rửa. Rửa mặt thân xe không có bụi, bùn với các tập tin đính kèm khác. Rửa nước của hoàng hậu đi qua để xử lý để sử dụng sau tròn. Có tự động hoặc điều khiển bằng tay và chức năng có thể chọn nếu sử dụng chất tẩy rửa. 
Chức năng Giới thiệu:

1) Hệ thống Train giặt này có thể tự động rửa bề mặt extern bên. 
2) Hệ thống tàu rửa này có thể tự động rửa các góc của nóc xe lửa. 
3) Hệ thống giặt Train này cung cấp tự động làm sạch tàu; Trong khi đó, tay làm sạch cũng có thể khi nó cần kiểm tra và có bất kỳ circs đặc biệt.  
4) Mỗi phần làm việc có thể làm việc bằng tay và di chuyển từ điểm này sang điểm.    
5) Hệ thống này cung cấp để hiển thị trạng thái rửa từng phần việc, bất kỳ 
thất bại và thông số liên quan. 
6) Hệ thống này có chức năng bảo vệ hệ thống hoàn hảo. Nó cũng cung cấp cho báo động cả tự động và bằng tay trong trường hợp của một thất bại. 
7) Hệ thống này có thể tái sử dụng nước tuần hoàn. 
8) máy này cung cấp các chức năng ghi: số của tàu, số lần giặt, nếu sử dụng các chất tẩy rửa hay không.  
9) Máy này cung cấp hai cách thay thế của việc rửa: rửa dung dịch tẩy rửa và nước ngọt.

Thiết bị vật chính: 
1). Cơ cấu chính Frame:

Toàn bộ kết cấu khung thép có chính sâu mạ kẽm, và độ chính xác cao bào rãnh để kéo dài tuổi thọ của toàn bộ hệ thống. 
2). Train Hệ thống chẩn đoán: 
Hệ thống này chủ yếu là chẩn đoán Chẩn đoán Train lối vào tàu và gửi tín hiệu đến PLC để điều khiển toàn bộ nhà máy rửa xe lửa tự động. Far hệ thống quét hồng ngoại cung cấp tín hiệu máy tính chính xác cho PLC. Nó có IP56 lớp chống thấm nước. 
3). Cao áp Hệ thống Pre-rửa:

Hệ thống này sử dụng thép không gỉ đứng đa tầng cánh Bơm ly tâm, giữ tình cảm trong sạch cao cho tàu. Hệ thống cấp nước bao gồm đủ rửa và tái chế hệ thống nước, bao gồm cả máy bơm nước, đường ống, van, bể chứa nước và vị trí nước của điều khiển, vv Cấu trúc của bể nước được sử dụng toàn bộ tiên tiến đóng khuôn tròn. Lựa chọn máy bơm nước nhập khẩu ly tâm bơm, đường ống và các con bò đực được tạo thành từ thép không gỉ. 
4). Chất tẩy rửa hệ thống phun: 
Hệ thống này là bao gồm vòi phun, ống thép không gỉ, máy bơm, và container và như vậy.  
Hệ thống này sử dụng công nghệ Siphon, và có thể điều chỉnh phun chất tẩy rửa theo yêu cầu với công việc ổn định, phun đồng nhất, dễ dàng bảo trì và như vậy lợi thế . 
5). Đứng Brush:

 

MODEL

Autobase-T8

HOẠT ĐỘNG AREA

(L) × (W) x (H)

45000 * 6000 * 6000 (mm)

ĐIỆN

380V / 50 PHAXE

ĐIỆN

30kW

WASH TỐC

10 tàu / h

SIDE BRUSH DÀI

8SET

ROOF BFUSH

4SET

hệ thống lò xo tiêu chuẩn

3SET

Hệ thống phun nước quay

Không ai

mái chất tẩy rửa đánh răng

Không ai

Hệ thống khí khô

Không ai

hệ thống giải pháp rửa

1 BỘ

Trạm Pre-ướt

1 BỘ

Nước thải Recycle Thiết bị

1 BỘ

hệ thống điều khiển máy tính

1 BỘ

hệ thống khí nén

1 BỘ

 

 

 

Detailed Product Description

 

This Automatic train&subway washing machine product is specially designed and manufactured according to customers actual demands with equipped functions such as high-speed dissolved liquid injection system, high-pressure water spray system, cleaning liquid injection system, wax liquid injection system, top brushing system, body side brushing system, powerful air drying system, full automatic chassis cleaning system, and sewage circulation process system, etc. for customers choice. .
And sewage circulation process system, etc. for customers   choice. The main structural framework of the equipment breaks through the strict antirust treatment program can consequently allows the complete machine to have design life of more than 15 years. This Automatic train&subway washing machine model has the advanced technologies such as full automatic control program, high-precision cleaning capacity, and super-strong electric leakage protection program, etc. and recommended for use in all kinds of cleaning lines in train, subway, and light rail, etc. The customers can choose the concrete equipments freely. The equipment for washing special form vehicles can be specially designed and manufactured. The mode of the automatic train washing machine is   go washing mode  . The lateral and coping of the train is washed when the train is going with the limited speed. The train moves by its own power. The driver drive the train with the limit speed of 2-4km/h. There are no damage(physical, chemical or mechnical) or latent damage to the train structure, surface paint, airproof rubber and track; There are no upper criterion pollution. .

 

MODEL

AUTOBASE-T8

OPERATION  AREA

( L )× (W ) × ( H )

45000*6000*6000(mm)

ELECTRICITY

380V/50  PHAXE

POWER

30Kw

WASH SPEED

10 trains/h

LONG SIDE BRUSH

8SET

ROOF BFUSH

4SET

standard spring system

3SET

rotary water spray system

None

roof detergent brushing

None

Air Drying Systems

None

rinse solution system

1SET

Pre-wetting station

1SET

Sewage Recycle Equipment

1SET

computer control system

1SET

pneumatic system

1SET

 

 

Thông tin liên hệ nhà cung cấp
Tư vấn kỹ thuật, báo giá: Hoàng Gia Đức
Địa chỉ: Hà Nội
Điện thoại: 0904887071
Email: hoanggiaduc.vn@gmail.com
Website: http://vinametech.com


Nội dung
Mã xác nhận Lấy mã mới
Bạn cần đăng nhập mới có thể gửi liên hệ

Nội dung
Mã xác nhận Lấy mã mới

Bạn cần đăng nhập mới có thể gửi than phiền

Email người nhận:
Tên của bạn:
Email của bạn:
Mã xác nhận: Lấy mã mới
« Quay về trang trước

TIN VIP MỚI ĐĂNG

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2019. HỆ THỐNG RỬA XE TỰ ĐỘNG VINAMETECH. Designed by Kỹ sư Ngô Quang Hà
Vinametech.com có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này